VỀ MÁY MÓC ĐẰNG VŨ

  MÁY MÓC ĐẰNG VŨ

  CÔNG NGHỆ CHLB ĐỨC, TRÊN 20 NĂM KINH NGHIỆM, CHỨNG NHẬN CE VÀ ISO, XUẤT KHẨU TRÊN 50 NƯỚC TRÊN THẾ GIỚI

  TNY - MÁY MÓC ĐẰNG VŨ được thành lập năm 1998 với số vốn ban đầu là 5 triệu USD. Công ty TNHH Sản xuất máy móc Đằng Vũ Giang Tô (Jiangsu Tengyu Machinery Manufacture Co.Ltd) là một doanh nghiệp lớn hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất máy móc công nghiệp công nghệ cao, bán hàng và dịch vụ sau bán hàng trong lĩnh vực máy móc sản xuất vật liệu xây dựng và các thiết bị tính bảo vệ môi trường. Chúng tôi đang tham gia vào sản xuất máy móc thiết bị với chất lượng cao, đa dạng chủng loại với tính đồng nhất hệ thống cao độ, góp phần đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng với các khoản đầu tư khác nhau.
  Các sản phẩm của TNY bao gồm:

  -  Dây chuyền máy ép thủy lực tự động (Hệ thống Ép tĩnh song động) với thương hiệu TY400, TY680, TY1000, TY1100, TY1300 đồng bộ từ tự động hoàn toàn đến thiết kế dây chuyền đơn giản, hiệu quả mà tiết kiệm.

  -  Các thiết bị sản xuất Gạch chưng áp AAC, các khối AAC.

  -  Dây chuyền sản xuất gạch bê tông tự động với các dòng máy từ TNY1800, TNY1200, TNY900, QT4-15,..đến các thiết bị đi kèm chất lượng gia công và hoàn thiện cao, sử dụng các thương hiệu có tiếng và chất lượng cho các sản phẩm này.

  Hàng năm bán cho các tỉnh thành trong nước Trung Quốc và xuất khẩu đạt hơn 500 bộ dây chuyền khác nhau. Xuất khẩu sang hàng chục các quốc gia khác nhau trên thế giới như: Úc, Malaixia, Kazakstan, Georigia, Ấn Độ, Ăng Gô La, Zambia, Nam Phi, Si Ri, Braxin, Velezuela, Achentina, Mehico, Thổ Nhĩ Kỳ, I ran, và một số quốc gia khác nữa.

  Sự hỗ trợ và phản hồi của khách hàng là sự khích lệ quan trọng nhất để ĐẰNG VŨ chúng tôi sẽ ngày một tiên tiến hơn, nâng cao chất lượng máy móc hơn nữa cùng với Dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp và Sau bán hàng đảm bảo làm hài lòng khách hàng.

  Các bài viết khác
Form điện thoại